THẢO LINH NGUYỄN – THÀNH CÔNG KINH DOANH ONLINE TRONG GIAI ĐOẠN DỊCH COVID-19 BÙNG NỔ

·

Spread the love

Hiện nay, việc kinh doanh online đã không còn xa lại đối với mọi người, thế nhưng trong giai đoạn dịch Covid-19 bùng nổ, khi mà nền kinh tế trong nước và ngoài nước bị ảnh hưởng nghiêm trọng đã khiến người lao động bị mất việc hàng loat thì quả thật kinh doanh online không hề đơn giản. Nhưng thật may mắn khi Thảo Linh đã tình cờ biết đến mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali. Cô hiện đang rất thành công khi kinh doanh online với thu nhập khủng và chị còn giúp cho rất nhiều anh chị em có hoàn cảnh khó khăn, công việc bấp bênh trong thời kỳ dịch Covid có thêm một công việc và có thu nhập cho cuộc sống

THẢO LINH NGUYỄN - THÀNH CÔNG KINH DOANH ONLINE TRONG GIAI ĐOẠN DỊCH COVID-19 BÙNG NỔ

THẢO LINH NGUYỄN – THÀNH CÔNG KINH DOANH ONLINE TRONG GIAI ĐOẠN DỊCH COVID-19 BÙNG NỔ

Hành trình đến với thương hiệu mỹ phẩm Zenpali

Cùng với công việc phải làm trên văn phòng, con nhỏ, nhưng Thảo Linh Nguyễn đã không ngừng cố gắng và nỗ lực mạnh dạn kinh doanh nhiều mặt hàng như: thời trang, đồ dân dụng, …nhưng trong giai đoạn ảnh hưởng của dịch Covid-19, công việc đã không còn thuận lợi như trước, thậm chí nguy cơ thất nghiệp vĩnh viễn thì chị đã phải cố gắng rất nhiều, mạnh dạn rất nhiều. Bên cạnh đó, mặt hàng thời trang, đồ dân dụng,…đã không còn bán chạy như trước mà bị tồn đọng ở cửa hàng, online cũng không giúp gì nhiều nữa. 

nhận thấy đây là những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên nên đã quyết định mua về dùng thử

Nhận thấy đây là những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên nên đã quyết định mua về dùng thử

Rồi chị tình cờ biết đến mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali qua một người quen giới thiệu, và nhận thấy đây là những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên nên đã quyết định mua về dùng thử và kết quả mang lại khiến chị bất ngờ vô cùng. Vì vậy, chị đã tìm hiểu sâu hơn về thương hiệu và nhận thấy giá thành rất phù hợp với túi tiền của các chị em phụ nữ, tất cả các sản phẩm từ bột than tre hoạt tính, sữa rửa mặt, dung dịch vệ sinh phụ nữ,… nên chị có ý định muốn hợp tác với sản phẩm này.

Hành trình đến với thương hiệu mỹ phẩm Zenpali

Hành trình đến với thương hiệu mỹ phẩm Zenpali

Thảo Linh Nguyễn và bước ngoặt đổi đời khi kinh doanh sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali

Và chị đã lựa chọn kinh doanh online các sản phẩm từ than tre hoạt tính cho hướng đi của mình. Với số vốn ban đầu khá khiêm tốn, chị trở thành khách sỉ của Công ty TNHH Đầu tư thương mại và Dịch vụ Zenpali, sau một thời gian ngắn đến nay chị đã  trở thành Tổng đại lý chính thức của thương hiệu Zenpali khu vực Thanh Hóa/Hà Hội.

chị đã  trở thành Tổng đại lý chính thức của thương hiệu Zenpali khu vực Thanh Hóa/Hà Hội

Chị đã  trở thành Tổng đại lý chính thức của thương hiệu Zenpali khu vực Thanh Hóa/Hà Hội

Vốn là người đam mê kinh doanh và kinh nghiệm bán hàng online nên chị nhanh chóng tận dụng những kinh nghiệm và số lượng khách hàng sẵn có của mình, đồng thời liên tục tuyển dụng thêm đại lý mới để mở rộng hệ thống. Chị luôn dành thời gian chia sẻ, đào tạo cho chi nhánh, đại lý những kiến thức về làm đẹp da, cách tư vấn cũng như tiếp thị quảng cáo để mang những sản phẩm thiên nhiên từ mỹ phẩm Zenpali đến với khách hàng nhiều hơn. Chính vì vậy, chỉ sau một vài tháng kinh doanh cùng Zenpali, lượng khách hàng đã rất đông không chỉ ở khu vực Thanh Hóa mà còn ở khắp các tỉnh thành lân cận.

Chị luôn dành thời gian chia sẻ, đào tạo cho chi nhánh, đại lý những kiến thức về làm đẹp

Chị luôn dành thời gian chia sẻ, đào tạo cho chi nhánh, đại lý những kiến thức về làm đẹp

Kinh doanh online không còn là đề tài quá xa lạ, thế nhưng để kinh doanh thành công thì không phải ai cũng làm được. Thảo Linh Nguyễn – Hình mẫu thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali.

You may also like...