NIM NATURAL – uy tín chất lượng để phát triển bền vững

· Published · Updated

Spread the love

Công Ty TNHH đầu tư Thương mại và Dịch Vụ NIM NATURAL  được thành lập năm 2020. Là doanh nghiệp trực tiếp sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên. Từ khi thành lập, mỹ phẩm NIM NATURAL đã trở thành thương hiệu mỹ phẩm được nhiều người tiêu dùng trên khắp cả nước lựa chọn.

Giám đốc CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NIM NATURAL

Tuy mới thành lập, nhưng NIM NATURAL luôn chú trọng  đầu tư cơ sở vật chất và nguồn nhân lực nhằm cung cấp những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người sử dụng. Cùng với đó công ty luôn có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu trình độ chuyên môn cao được đào tạo ở nước ngoài, luôn luôn cập nhật những công thức mới và những nguyên liệu quý hiếm đem lại hiệu quả cao hơn cho người sử dụng và đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất trong việc sản xuất mỹ phẩm.

TẦM NHÌN

Công ty đầu tư Thương mại và Dịch Vụ NIM NATURAL mục tiêu trở thành một trong những công ty phẩm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực:

 • Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt với giá thành hợp lý.
 • Nỗ lực tập trung phát triển vào các sản phẩm riêng của NIM NATURAL, mục tiêu hướng tới vị trí top đầu tại thị trường Việt Nam
 • Mở rộng và nâng cao hệ thống phân phối trên toàn quốc.
 • Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, đào tạo đội ngũ cán bộ có chuyên môn cao, nhiệt tình và có trách nhiệm.

SỨ MỆNH

Tập thể đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty luôn luôn phấn đấu mỗi ngày để tạo ra những sản phẩm mỹ phẩm an toàn đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý. 100% sản phẩm  có thành phần từ nguyên liệu thiên nhiên được lựa chọn kỹ càng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Để từ đó góp phần tạo được niềm tin trong cộng đồng.

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

TRIẾT LÝ CỦA CHÚNG TÔI

Đối với mỗi doanh nghiệp, khách hàng luôn là giá trị cơ bản và là lý do để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Với phương châm “khách hàng là trung tâm” là động lực cho mọi hoạt động của công ty. Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Chúng tôi luôn quan niệm mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

Các sản phẩm của NIM NATURAL được sản xuất theo các tiêu chuẩn của tổ chức Y tế thế giới ( WHO – GMP, GLP, GSP), áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng sự phát triển và bền vững của công ty phải xuất phát từ giá trị chất lượng của những sản phẩm mà công ty trực tiếp sản xuất. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu được những yêu cầu của khách hàng để tìm ra sản phẩm phù hợp để cải thiện và chăm sóc sức khỏe của người sử dụng. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm có độ an toàn cao, hiệu quả với giá thành hợp lý nhất.

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

 • Đội ngũ nghiên cứu trình độ cao và các chuyên gia đến từ nước ngoài đầu ngành mỹ phẩm
 • Đội ngũ nhân công chuyên nghiệp lành nghề, hệ thống chăm sóc khách hàng tốt nhất
 • Là công ty tiên phong áp dụng công nghệ 4.0 trong quá trình sản xuất và phân phối sản phẩm mỹ phẩm.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA CHÚNG TÔI

– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm 

– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về cơ sở vật chất, con người, quản lý, sản xuất lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

-Các sản phẩm của công ty được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng để tối ưu hóa chất lượng và sản phẩm phù hợp với từng đối tượng sử dụng, giảm thiểu tối đa nguy cơ dị ứng mỹ phẩm và các tác dụng phụ.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

 • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NIM NATURAL
 • Địa chỉ: Số 57, Đường Ba La, Tổ 10, P.Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Hotline: 0862000788
 • Email: nimnatural@gmail.com
 • Website: https://nimnatural.com/

You may also like...