Mẹ bỉm sữa 3 con thành công từ thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali

· Published · Updated

Spread the love

Hiện nay, việc kinh doanh online không còn là điều xa lạ với các bà mẹ bỉm sữa, nhưng kinh doanh mà thành công thì không phải ai cũng làm được. Với niềm đam mê kinh doanh mỹ phẩm cùng với sự nỗ lực cố gắng học hỏi của bản thân, bà mẹ bỉm sữa Nguyễn Dinh đã trở thành đại lý mỹ phẩm thương hiệu của mỹ phẩm thiên nhiên than hoạt tính Zenpali với thu nhập khủng khiến nhiều người mong ước.

Nguyễn Dinh – Mẹ bỉm sữa 3 con thành công từ thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali

Trước khi trở thành Đại lý mỹ phẩm chính hãng của Zenpali, Nguyễn Dinh cũng chỉ đơn thuần là một bà mẹ bỉm sữa với nhiều lo toan bộn bề trong cuộc sống. Chị xuất thân từ vùng núi nơi mà nhà nước cho vào danh sách là thôn nghèo và đặc biệt rất khó khăn. Gánh nặng cơm áo gạo tiền đôi đôi khi cũng khiến chị cảm thấy vô cùng bí bách, chị mong muốn tìm được công việc kiếm thêm thu nhập trong khi ở nhà chăm con nhỏ. Cũng trong quãng thời gian này, Nguyễn Dinh quyết định phải làm một điều gì đó để thay đổi thực tại của mình và cuối cùng chị kinh doanh online. Tuy nhiên do chưa có nhiều kinh nghiệm, kiến thức còn hạn chế nên việc kinh doanh cũng chưa thực sự có được hiệu quả như mong muốn. Thế nhưng với tình hình hiện tại của mình, chị chọn kinh doanh online vì có thể bảo đảm được thời gian cũng như vốn bỏ ra ban đầu cũng không phải là quá nhiều.

Chị chọn kinh doanh online vì có thể bảo đảm được thời gian cũng như vốn bỏ ra ban đầu cũng không phải là quá nhiều

Một lần tình cờ, chị Nguyễn Dinh biết đến các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên của Zenpali, cũng tìm hiểu và phân vân lo sợ không biết có bán được không, nhưng rồi chị cũng đưa ra cho mình một quyết định đó là nhập 10 sản phẩm về để bắt đầu kinh doanh. Chị cũng trực tiếp sử dụng sản phẩm này và chỉ sau một thời gian, chị hoàn toàn bị chất lượng sản phẩm thuyết phục. Cũng từ đây chị nảy sinh ý định kinh doanh thương hiệu này. Tìm hiểu kỹ lưỡng về công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Zenpali, Nguyễn Dinh biết được Zenpali chính là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng về các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên từ than hoạt tính, an toàn cho da. Các sản phẩm đều có nguồn gốc, xuất xứ, có đầy đủ giấy tờ pháp lý. Hơn nữa, qua trải nghiệm thực tế của bản thân mình khiến cho cô hoàn toàn tin tưởng tuyệt đối về về thương hiệu này. Nguyễn Dinh đã quyết định “Đồng hành cùng Zenpali”để kinh doanh.

Nguyễn Dinh đã quyết định “Đồng hành cùng Zenpali”để kinh doanh

Với số vốn ban đầu bỏ ra khá khiêm tốn, việc kinh doanh ban đầu của chị Nguyễn Dinh gặp không ít khó khăn nhưng được sự giúp đỡ tận tình của giám đốc thương hiệu Phan Thủy Tiên chỉ sau 1 tháng học hỏi, nỗ lực không ngừng chị đã tiến bộ vượt bậc. Từ khách sỉ rồi lên chi nhánh, đại lý cấp cao rồi trở thành Đại Lý chính thức của mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali. Tới nay, chị đã gây dựng được hàng ngàn đại lý, cộng tác viên phân phối sản phẩm trên khắp toàn quốc từ Bắc chí Nam. Hiện tại, chị rất hạnh phúc bên gia đình nhỏ và mong muốn giúp các chị em khác cùng kinh doanh thành công.

Hiện tại, chị rất hạnh phúc bên gia đình nhỏ và mong muốn giúp các chị em khác cùng kinh doanh thành công

Hiện tại, chị rất hạnh phúc bên gia đình nhỏ và mong muốn giúp các chị em khác cùng kinh doanh thành công

Chị cũng chia sẻ rằng để có được thành công như ngày hôm nay, chị đã lựa chọn đúng mặt hàng và quan trọng là chị đặt trọn niềm tin vào thương hiệu uy tín. Cuối cùng chị khẳng định rằng “Lựa chọn kinh doanh mỹ phầm thiên nhiên Zenpali là sự lựa chọn đúng nhất của cuộc đời tôi”.

Sản phẩm chất lượng tốt được coi là yếu tố quyết định tạo nên thương hiệu uy tín, cùng với đó là quy trình đào tạo bài bản cho người kinh doanh, có trách nhiệm với khách hàng. Với tất cả những điều đó, kinh doanh online cùng mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali đã trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những bà mẹ bỉm sữa như chị Nguyễn Dinh giúp họ có cơ hội mở ra một cuộc sống tốt đẹp hơn.

You may also like...