Lễ ra mắt sản phẩm mới của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali

·

Spread the love

Ngày 12/07/2020 vừa qua, buổi lễ ra mắt sản phẩm của Thương hiệu Zenpali lại một lần nữa được tổ chức tại trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng Palace – Hà Đông. Tại sự kiện này, Thương hiệu mỹ phẩm Zenpali đã tung ra sản phẩm cao cấp của mình.

Lễ ra mắt sản phẩm mới của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali

Lễ ra mắt sản phẩm mới lần này là một sự kiện lớn, có tầm quan trọng đối với thương hiệu Zenpali. Sự kiện có sự tham gia của hoa hậu Nguyễn Ngọc Nữ, các Hot Tiktoker Long Chun, Thanh Tuyền cũng đến tham dự và hưởng ứng trải nghiệm sản phẩm. Về phía Công Ty TNHH đầu tư Thương mại và Dịch Vụ Zenpali có sự góp mặt của ông Lê Diên Hạnh – Chủ tịch HĐQT, bà Phan Thủy Tiên – Tổng Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali. Cùng với hơn 500 khách mời, các đại lý, nhà phân phối đã đến tham dự và giới thiệu đến bạn bè những sản phẩm mới phù hợp với làn da người Việt.

Sự kiện có sự tham gia của hoa hậu Nguyễn Ngọc Nữ, các Hot Tiktoker Long Chun, Thanh Tuyền

Đây là sự kiện đánh dấu một chặng đường thành công của mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để Công Ty TNHH đầu tư Thương mại và Dịch Vụ Zenpali giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm Whitening Detox CreamCấy Trắng Thải Chì, được sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, mang đến nhiều tác dụng trong việc làm đẹp và bảo vệ sức khỏe. Có thể khẳng định rằng, sự kiện lần này mang tầm chiến lược của mỹ phẩm Zenpali và từng bước khẳng định thương hiệu Zenpali đã vượt qua mọi thử thách của giai đoạn đầu và sẵn sàng cho các giai đoạn tiếp theo. Chỉ sau một thời gian ngắn, thương hiệu mỹ phẩm Zenpali liên tiếp cho ra đời nhiều sản phẩm uy tín, chất lượng và xây dựng được hệ thống gồm hàng trăm đại lý lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Ông Lê Diên Hạnh – Chủ tịch HĐQT

Khi cuộc sống con người ngày càng được cải thiện thì nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao nhất là đối với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, làm đẹp như thế nào để hiệu quả và mang lại an toàn luôn là vấn đề được chị em quan tâm. Bởi vì gần đây, rất nhiều loại mỹ phẩm chứa chất độc hại làm ảnh hướng đến làn da của người tiêu dùng. Mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali ra đời với sứ mệnh là cung cấp cho thị trường những sản phẩm thiên nhiên chất lượng. Đặc biệt tại Việt Nam, Zenpali tập trung sản xuất và cung cấp các sản phẩm chăm sóc da thích hợp với phụ nữ Việt với các tiêu chí: sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, an toàn và hiệu quả.

Sự kiện quy tụ ban lãnh đạo cũng hàng trăm thành viên của công ty

Tại sự kiện, đại diện thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali phát biểu “Tất cả những sản phẩm của Zenpali đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với nguyên liệu tự nhiên an toàn và tốt nhất cho sức khỏe con người. Zenpali đã từng bước thuyết phục và tạo được lòng tin với khách hàng bằng chính những sản phẩm uy tín, chất lượng của mình cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.” 

Bà Phan Thủy Tiên – Tổng Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali phát biểu

Sự kiện công bố sản phẩm mới của thương hiệu mỹ phẩm Zenpali lần này được coi như là dấu mốc quan trọng trên chặng đường phát triển của mình. Zenpali luôn nỗ lực hết mình trong việc hướng tới hình ảnh chuyên nghiệp, không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm. Cũng tại sự kiện, thương hiệu Zenpali đã mời khách tham dự trực tiếp trải nghiệm sản phẩm. Ngoài ra, công ty cũng cam kết đưa ra chính sách khuyến mại, nhiều ưu đãi cho các đại lý và nhiều chính sách hấp dẫn khác.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

SẢN PHẨM LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN BẰNG THAN HOẠT TÍNH SỐ 1 TẠI VIỆT NAM

Sản Phẩm được phân phối độc quyền tại Công Ty TNHH đầu tư Thương mại và Dịch Vụ Zenpali

Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 6-CT2 Ecogreen – 286 Nguyễn Xiển, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Địa chỉ sản xuất: Lô CN – A3 Khu Công Nghiệp Phú Nghĩa, xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Thành Phố Hà Nội

Hotline : 1900066821

Website: zenpali.com

You may also like...