KINH DOANH ONLINE -HOT GIRL 2K KIẾM HÀNG TRĂM TRIỆU MỖI THÁNG TRONG MÙA DỊCH COVID

·

Spread the love

Trải qua nhiều lần kinh doanh thất bại , Đỗ Thuỳ Trang- cô gái 2k nhỏ bé đến từ miền đất Tổ Phú Thọ vẫn vươn lên phát triển mạnh mẽ con đường kinh doanh online của mình. Cô đã quyết định dừng chân và phát triển hệ thống kinh doanh của mình tại Tập đoàn Zenpali và trở thành đối tác lớn của công ty.     

Khi về với Zenpali , bản thân cô đã phát triển hơn gấp nhiều lần vì đây là môi trường giúp cô tích luỹ được rất nhiều kiến thức kinh doanh cũng như được chỉ bảo tận tình từ những doanh nhân đã thành công và sản phẩm của công ty vô cùng hiệu quả được hàng triệu khách hàng tin tưởng sử dụng. Hà Nội đang chỉ thị cách ly , rất nhiều công ty, doanh nghiệp hay hộ kinh doanh nhỏ điêu đứng trên bờ vực phá sản và Đỗ Thuỳ Trang đã xây dựng hệ thống tạo cơ hội cho các mẹ bỉm , sinh viên và công nhân cùng kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập mùa Covid. 

Được biết, gần đây những người về với hệ thống kim cương Đỗ Thuỳ Trang đều rất phát triên vì những chiến lược siêu đỉnh của cô nàng này.Có ai nghĩ được mới chỉ 20 tuổi , cô gái nhỏ bé này đã có được thành công khiến bao người ngưỡng mộ. Là 1 cô gái trẻ thông minh xinh đẹp , không chỉ tự chủ tài chính nuôi bản thân mà hot girl Thuỳ Trang còn là nguồn kinh tế vững chắc để nuôi cả gia đình.  

“Mùa dịch này, đã 2 tháng mẹ cô ở nhà và công ty bố cô cũng làm tại nhà.Vì vậy nhờ công việc kinh doanh online mới có thể giúp gia đình chống trội qua mùa dịch và còn dư giả để có được 1 khoản tiền tiết kiệm. Với nhiều người kinh doanh online là đa cấp là lừa đảo nhưng với tôi đó là cơ hội để bản thân phát triển, là nguồn sống giúp đỡ bao người có hoàn cảnh khó khăn và nó giúp biến ước mơ về 1 cuộc sống đủ đầy sung túc của những người nghèo khó thành hiện thực , quan trọng là bạn cố gắng như thế nào và nhiệt huyết với nó bao nhiêu. Tôi đã làm được và muốn lan toả cũng như giúp đỡ những người làm việc cùng tôi sẽ phát triển trên con đường kinh doanh online này để cuộc sống của họ ngày càng tốt đẹp hơn.”- Thuỳ Trang chia sẻ

You may also like...