Hành trình lột xác ngoạn mục từ mẹ bỉm tay trắng thành doanh nhân

·

Spread the love

“Mẹ bỉm sữa”, khi nghe 3 từ như thế thì chắc hẳn ai trong chúng ta đều có thể hiểu được những khó khăn và gian nan, vất vả trong quá trình nuôi con nhỏ của người mẹ. Lúc này chỉ mong sao con nhanh lớn, ít đau bệnh để đỡ phần nào trong bộn bề cuốc sống….Và không biết cái duyên như thế nào dẫn lối việc Nga lựa chọn kinh doanh online ,đó là  lựa chọn đúng đắn đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời Nga” – chị Nga  chia sẻ.

Tình cờ 1 lần chị được giới thiệu sản phẩm của Zenpali từ một người bạn thân thiết. Sau 2 tháng sử dụng, chị  cảm nhận được hiệu quả mà mỹ phẩm Zenpali mang lại khác hoàn toàn với các dòng mỹ phẩm đã dùng trước đây. Quá bất ngờ với hiệu quả của sản phẩm chị, quyết định chọn mỹ phẩm Zenpali  để kinh doanh với số tiền tiết kiệm vỏn vẹn chỉ 1,5 triệu đồng.

“Chắc chắn có nhiều bạn sẽ thắc mắc với số vốn 1,5 triệu đồng, Nga đã làm như thế nào để trở thành tổng đại lý với doanh thu mỗi tháng 30 triệu như hiện tại. Không ngại chia sẻ với các bạn về quá trình kinh doanh của mình. Biết đến mỹ phẩm Zenpali và CEO Phan Thị Thuỷ Tiên như một cái duyên.Khởi đầu với quá nhiều khó khăn, vừa chăm con nhỏ, vừa nội trợ và vừa kinh doanh online. Nhưng một động lực to lớn nhất giúp Nga vượt qua tất cả đó là kiếm thật nhiều tiền để cuộc sống thoải mái hơn, dành nhiều thời gian để chăm lo cho gia đình, con cái hơn và thõa được niềm đam mê làm đẹp của mình, như bao người phụ nữ khác.” – chị Nga chia sẻ


Đến nay, khi đã lên một cấp bậc cao hơn, tinh thần và trách nhiệm cao hơn. Chỉ một suy nghĩ nếu 1 ngày mình ngừng cố gắng, nỗ lực, đồng nghĩa với việc mình sẽ không có thu nhập và rất nhiều đại lý dưới mình đang mong chờ vào mình. Chính những điều này đã giúp chị dẫn dắt được rất nhiều bạn học sinh mẹ bỉm trên toàn quốc có được nguồn thu nhập ổn định.

You may also like...