Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ gặp tai nạn đổ máu khi đang hát trên sân khấu

· Published · Updated

Spread the love

Nam ca sĩ tức giận lên tiếng vì lí do khiến mình gặp nạn ngay trên sân khấu, phải nén đau tiếp tục biểu diễn.

Mới đây, cộng đồng mạng đã vô cùng hoang mang khi nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ câu chuyện anh vừa bị tai nạn đến đổ máu trên sân khấu. Bên cạnh rất nhiều lời hỏi thăm đến tình hình sức khỏe của nam ca sĩ sau sự cố đáng tiếc này thì cũng không ít người tỏ ra tức giận vì nguyên nhân làm cho Mr Đàm gặp nạn dù đang biểu diễn.

Đàm Vĩnh Hưng đăng ảnh sau khi đã băng bó, xử lí vết thương.

Trên Fanpage hơn 3 triệu người theo dõi, Đàm Vĩnh Hưng bức xúc kể lại câu chuyện: “Sinh nghề tử nghiệp là có thật! Định im luôn nhưng không giấu được các fan và người thân, vì lúc đó có nhiều người livestream nên ai cũng thấy máu… Đúng là năm tuổi, đã né các kiểu mà vẫn không thoát được. Thôi thì lâu rồi không được nhõng nhẽo vì chẳng có ai để mà nhõng nhẽo. Nay có cơ hội này, “làm mình làm mẩy” với các fan và người thân chút. Hưng sẽ ổn nhanh thôi”.

Theo đó, nam ca sĩ không khỏi tức giận với cách thiết kế sân khấu nơi anh được mời đến hát. Với những đạo cụ kích cỡ lớn được Đàm Vĩnh Hưng ví như “cỗ máy đồng hồ cũ” lại được thiết kế quá thấp so với không gian sân khấu. Điều này dẫn đến việc khi ca sĩ và dancer ra biểu diễn đã phải cúi người bước qua, gây trở ngại trong di chuyển. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến Đàm Vĩnh Hưng bị thương ở đầu đến mức chảy máu.

Phần đạo cụ trang trí sân khấu khiến Mr Đàm bất ngờ gặp tai nạn.

Các dancer diễn cùng Đàm Vĩnh Hưng đã phải lấy khăn cầm máu tạm thời để nam ca sĩ tiếp tục diễn.

Tuy nhiên, trước tình huống này, giọng ca “Hello” vẫn quyết định sẽ nén đau, tiếp tục hoàn thành phần trình diễn của mình vì không muốn làm lớn chuyện, gây ồn ào trước đông khán giả. “Tôi đã suy nghĩ rất nhanh để có quyết định gồng mình hát tiếp, chứ bỏ đi vào thì chẳng có ai làm gì được tôi. Nhưng sẽ náo loạn và nhiều cái không hay sẽ diễn ra. Lúc đó muốn đá đổ cái đồ trang trí ghê, không phải vì đau mà tức vì cái ngu của người thiết kế… Tôi mà kiện là mệt đó nha. Mấy cái này ở nước ngoài là chuẩn bị tiền đền rồi. Thôi nhé, không hẹn gặp lại nữa”.


Không may, không vá vì phải cạo tóc, đành phải chịu nén vết thương lại theo kiểu này vậy”, nam ca sĩ nói thêm.

Dòng chia sẻ kèm hình ảnh Mr Đàm phải đến cơ sở y tế kiểm tra, băng bó vết thương đã làm cho người hâm mộ vô cùng lo lắng. Đặc biệt, những khán giả đã xem đoạn livestream phần trình diễn của Mr Đàm đều bàng hoàng vì không ngờ anh bị thương vẫn cố gắng hát rất tự nhiên để không làm khán giả bị gián đoạn buổi xem ca nhạc.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Mr Đàm “gặp xui” trên sân khấu, nam ca sĩ cũng đã từng phải khâu 6 mũi vì cú hụt chân từ sân khấu với độ cao 1 mét dẫn đến rách phần bắp chân với vết thương sâu. Thời điểm đó, Đàm Vĩnh Hưng dù phải vào bệnh viện để khâu vết thương, anh vẫn chọn cách trấn an mọi người như tình huống vừa xảy ra, nhanh chóng quay lại tập luyện để không ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Trong liveshow ít năm trước, Đàm Vĩnh Hưng cũng từng bị tai nạn nghiêm trọng khi đang tập luyện.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/

You may also like...