Đại gia Ấn Độ một bữa ăn hết 1000 con cua bằng cách có một không hai

·

Spread the love

Chúng ta đều biết người Ấn Độ có thói quen ăn chay rất nghiêm ngặt, cũng bởi thế nên nhiều động vật được xem là quý hiếm ở các nước khác nhưng lại tràn ngập như lũ ở quốc gia này.

Ngoài loài bò thần nổi tiếng ở Ấn Độ, các sản phẩm thủy hải sản ở đất nước này cũng rất phong phú, đặc biệt là cua. Cua Ấn Độ có kích thước rất lớn, người bình thường có thể ăn không hết một con cua ở đây. Thế nhưng trong một số gia đình ở Ấn Độ, họ có thể ăn một bữa gần 1000 con cua.

Cua Ấn Độ có kích thước rất lớn

Cách chế biến của họ rất đặc biệt, họ nhóm một đống lửa dưới đất, sau đó đem cua trải lên một tấm lưới sắt rộng và tiến hành nướng cua, đợi tới khi lớp vỏ ngoài của cua bị lửa nướng thành màu đen mới bóc cua ra ăn. Cách ăn “bá đạo” này ở Ấn Độ quả là có một không hai, bằng chính cách ăn này mà giới đại gia ở đây một bữa có thể ăn tới 1000 con cua.

Đại gia Ấn Độ ăn một bữa 1000 con cua bằng cách ăn bá đạo

Ngoài ra, Ấn Độ được ca tụng là thiên đường của các loại gia vị, nên người Ấn Độ còn có một cách ăn cua nữa cũng rất đặc biệt, họ đem cua cho vào một cái nồi nhôm lớn chứa đủ các loại gia vị làm thành món cua cà ri và thưởng thức.


Món cua cà ri cũng rất được người Ấn Độ yêu thích

Nguồn: https://www.24h.com.vn/

You may also like...