Chị em nghệ sĩ vô danh lên tiếng việc “liếc xéo” Nam Em trên thảm đỏ

·

Spread the love

Sau hành động “liếc xéo” Nam Em trên thảm đỏ “Zing Music Awards 2019”, hai chị em nghệ sĩ vô danh chính thức lên tiếng.
Kết thúc lễ trao giải Zing Music Awards 2019, cộng đồng mạng xôn xao với khoảnh khắc Nam Em bị một nữ nghệ sĩ vô danh “liếc xéo” ngay tại thảm đỏ.

Giữa lời bàn tán của cư dân mạng, hai chị em nữ nghệ sĩ này đã chính thức lên tiếng và không hề có sự hối lỗi về hành vi của mình.

Hai chị em nghệ sĩ vô danh lên tiếng về việc “liếc xéo” Nam Em.

Chị em nghệ sĩ vô danh lên tiếng về Nam Em

Mới đây, trên trang cá nhân, hai chị em nghệ sĩ vô danh là Nguyễn Hoàng Bảo Anh (chị) và Nguyễn Hoàng Bảo Trân (em) đã đăng tải dòng trạng thái ẩn ý về Nam Em. Trong đó, cả hai đều đề cập đến việc “liếc xéo” Nam Em tại Zing Music Awards.

Nữ nghệ sĩ vô danh liếc Nam Em tại thảm đỏ ZMA 2019.

Bảo Anh viết: “Ai cũng mong muốn một gia đình có đầy đủ ba và mẹ. Người ta nhẫn tâm phớt lờ đi sự tồn tại của con để bước vào thế giới mà người ta không thuộc về thì vẫn đc coi là một “thiên thần”.

Thế giới này bất công vậy đó con, con ngây thơ ơi! Dù người ta ác với con như vậy nhưng con mãi mãi con là món quà vô giá, con nhé. Thương con. Không trách những người không biết, có người biết chuyện mà vẫn cố tình gây ra chuyện đau lòng thì mới đáng lên án”.

Nguyễn Hoàng Bảo Anh ẩn ý về việc Nam Em là người có lỗi trước.

Trong khi đó, Bảo Trân – cô gái đã liếc Nam Em trên thảm đỏ lại đăng tải những lời có phần khó nghe và gay gắt hơn. “Thứ vô đạo đức như nó tao liếc nhẹ thế là còn nhẹ đấy, nhắc tên nó tao còn thấy bẩn miệng. Những người không biết thì tao không trách nhưng tốt nhất đừng có mất dạy quá, đừng có mạnh miệng khi chưa biết gì cả.

Tao trân trọng gia đình tao hơn cả mạng sống. Chỉ có thứ không biết gia đình thiêng liêng như thế nào, phá hoại gia đình kẻ khác mới là cặn bã. Nhưng mà cứ đợi đi, sự thật còn chờ em đấy em. Dạy dỗ lại fan của em đi nhé!” – Bảo Trân chia sẻ.

Bảo Trân gay gắt khi nói về Nam Em.

Cư dân mạng vẫn đứng về phía Nam Em

Dòng status của Nguyễn Hoàng Bảo Anh và Bảo Trân khiến cộng đồng mạng lại thêm xôn xao, xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều.

Nhiều người suy đoán rằng Nam Em đã làm việc ảnh hưởng đến lợi ích của gia đình chị em nữ nghệ sĩ vô danh này khiến họ phải tức giận như vậy.

Nam Em đang là người có lỗi?

Mặc dù cố tình nhấn mạnh Nam Em mới thực sự là người có lỗi của hai chị em nghệ sĩ vô danh không khiến cư dân mạng ngừng tức giận về họ. Bên dưới các bài đăng, nhiều người vẫn chỉ trích thái độ thiếu tôn trọng Nam Em của hai nghệ sĩ này, đồng thời mỉa mai việc họ chỉ trích Nam Em trên mạng xã hội.

Nguồn: https://www.yan.vn/

You may also like...